THAC

แสดง 1-8 of 8 รายการ

ห้องสยาม
ความจุ จำนวน 6 ท่าน
5,000฿
-

รายละเอียด

ห้อง “สยาม” เป็นห้องประชุมขนาดเล็กที่สามารถบรรจุคนได้ถึง 6 คน เป็นอีกหนึ่งห้องที่เหมาะแก่การประชุมชนาดเล็ก อีกทั้งยังเหมาะแก่การประชุมทางไกล (Video Conference) หรือการพิจารณาคดีทางอิเล็กทรอนิกส์ (Video Hearing) เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ที่พร้อมต่อกิจกรรมต่างๆที่สอดคล้องตามวัตถุประสงค์ของผู้ใช้บริการ
 
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
ห้องสีลม
ความจุ จำนวน 6 ท่าน
5,000฿
-

รายละเอียด

ห้อง “สีลม” เป็นห้องขนาดเล็กที่สามารถจุคนได้ 6 คน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการประชุม หารือ พร้อมกับการค้นความข้อมูล ห้องสีลม นั้นเป็นห้องเงียบ คล้ายกับห้องสมุด ที่เอื้ออำนวยให้ทุกคนสามารถค้นคว้าองค์ความรู้เกี่ยวกับการระงับข้อพิพาททางเลือก หรือข้อมูลด้านนิติศาสตร์ ตลอดจนองค์ความรู้ในหลากหลายแขนงอีกด้วย
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
ห้องพร้อมพงษ์
ความจุ จำนวน 8 ท่าน
7,000฿
-

รายละเอียด

ห้อง “พร้อมพงษ์” ตกแต่งเป็นลายไม้ ที่เป็นสไตล์แบบเรียบง่าย พร้อมด้วยลักษณะของโต๊ะกลม ที่เอื้ออำนวยต่อการประชุมในขนาดเล็ก สามารถจุคนได้ 8 คน นอกจากนี้ ห้องพร้อมพงษ์ ยังเหมาะแก่การประชุม หรือนำเสนอผลงานเป็นอย่างยิ่ง
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
ห้องนานา
ความจุ จำนวน 10 ท่าน
6,000฿
-

รายละเอียด

ห้อง “นานา” หากใครกำลังมองหา ห้องที่นอกจากจะเป็นการประชุมสัมมนาในรูปแบบกลุ่มย่อย หรือห้องสำหรับการประชุมทางไกล (VDO Conference) โดยเฉพาะ สามารถจุคนได้ 10 คน เราขอแนะนำห้องนี้ ที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับการประชุมทางไกล พร้อมทั้งบรรยากาศภายนอกที่สวยงามไปพร้อมๆกัน
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
ห้องชิดลม
ความจุ จำนวน 10 ท่าน
10,000฿
-

รายละเอียด

ห้อง “ชิดลม” เป็นห้องสัมมนา ที่เราตกแต่งให้โดดเด่นมากที่สุด เพียบพร้อมไปด้วยความเรียบ และหรูหรา ด้วยสีห้องที่เต็มไปด้วยสีขาว และสีทอง ด้วยกระจกแผ่นใหญ่ที่สามารถให้แสงสว่างเข้าได้อย่างทั่วถึง สามารถรับรองแขกได้ 10 คน เหมาะแก่การรองรับแขกผู้มีเกียรติ และประชุมกลุ่มย่อย และใช้พื้นที่ที่จำกัด
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
ห้องสุขุมวิท
ความจุ จำนวน 25 ท่าน
20,000฿
-

รายละเอียด

ห้อง “สุขุมวิท” เป็นห้องประชุมสัมมนาที่เพียบพร้อมต่อการพิจารณาคดี ทั้งในการเจรจา การประนอมข้อพิพาท หรือการอนุญาโตตุลาการ ตลอดจนการอบรม สัมมนาอื่นๆ ที่เพียบพร้อมไปด้วยระบบดิจิทัลแบบครบครัน ด้วยขนาดห้องกว่า 78 ตร.ม รองรับได้ 25 ท่านด้วยกัน พร้อมบรรยากาศแบบเป็นทางการ ให้ความรู้สึกถึงความเป็นมืออาชีพอีกด้วย
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
ห้องเพลินจิต
ความจุ จำนวน 70 ท่าน
22,000฿
tbc

รายละเอียด

ห้อง “เพลินจิต” ตกแต่งเป็นสไตล์เรียบหรูเพียบพร้อมไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่เหมาะสำหรับการการจัดอบรม สัมมนา และสำหรับงานคดีทุกประเภท รองรับแขกได้สูงสุด 70 คน เป็นห้องที่มีแสงสว่างเข้าถึงและสามารถมองเห็นต้นไม้สีเขียวและวิวในบริเวณรอบๆได้อย่างชัดเจน
นอกจากนี้ “เพลินจิต” ยังเป็นเปลี่ยนบรรยากาศการประชุมได้หลากหลาย สามารถจัดห้องได้หลากหลายตามรูปแบบและความต้องการของลูกค้า ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะจัดประชุม สัมมนา
ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
ห้องทองหล่อ
ความจุ จำนวน 60 ท่าน
24,000฿
-

รายละเอียด

ห้องสัมมนา “ทองหล่อ” ของเราสามารถรับรองการจัดงานประชุม สัมมนา ขนาดใหญ่ที่สามารถจุคนได้ 60 คน หากว่าคุณกำลังมองหาสถานที่จัดอบรม สัมมนา หรือใช้สำหรับงานคดี (Case Work) ที่อยู่ใจกลางกรุง
“ทองหล่อ” มีการออกแบบเพื่อการอบรมสัมมนาในรูปแบบสบายๆ ไม่แออัด หรือทำให้ผู้เข้าร่วมรู้สึกว่ามีความเป็นทางการมากเกินไป เพื่อให้งานของคุณประสบความสำเร็จ น่าประทับใจ และเรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่สามารถช่วยเหลือควบคุมอุปกรณ์ หรือเทคนิคในด้านต่างๆ อาทิ ระบบเครื่องเสียง ไมค์โครโฟน ภาพโปรเจคเตอร์เพื่อการนำเสนอแบบมืออาชีพ พร้อมทั้งให้คำแนะนำในการจัดกิจกรรมอื่นๆ เพื่องานของคุณตอบโจทย์ตามความต้องการได้อีกด้วย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม
Copyrights © 2022 All Rights Reserved by The Vista Co.,Ltd.